Trang sức - Trang sức Hoàng gia - Chuyên cung cấp trang sức cao cấp sang trọng toàn quốc

Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WWW.DUNGCUNONGNGHIEP.COM.VN thuộc T&T AMERICAN GROUP.

Lời đầu tiên, xin cảm ơn Quý Khách đã luôn quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của WWW.DUNGCUNONGNGHIEP.COM.VN

– Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, Chúng tôi cung cấp các loại phân bón, thuốc BVTV, dụng cụ chuyên cho cây cảnh, nông nghiệp công nghệ cao. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng chất lượng, công nghệ vượt trội, đảm bảo khi hàng đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất.
WWW.DUNGCUNONGNGHIEP.COM.VN là một website chuyên cung cấp Hoa Lan cắt cành, Phân bón, Thuốc bảo vệ thực vật cho nông nghiệp.

WWW.DUNGCUNONGNGHIEP.COM.VN Với thông điệp

“Uy tín và Chất Lượng”

WWW.DUNGCUNONGNGHIEP.COM.VN hướng đến sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch không chỉ là nhu cầu của thị trường mà còn mang tính nhân văn khi hướng đến mục tiêu vì sức khỏe của nông dân, vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Trở thành một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất, cung ứng các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm vật tư và các dịch vụ tương ứng với chất lượng vượt trội. Thương hiệu WWW.DUNGCUNONGNGHIEP.COM.VN luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà nông.

Sứ mệnh

Cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, an toàn, giá cả cạnh tranh, luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp của quý khách hàng

Thúc đẩy việc áp dụng công nghệ tiên tiến tại các thị trường mới nổi; đồng thời giúp nông dân tại các thị trường đã phát triển đối phó với nhiều vấn đề như cỏ dại và sâu bệnh và nhu cầu ngày càng tăng của chuỗi cung ứng.

Tạo cơ hội việc làm ổn định, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên.

Giá trị cốt lõi

  • Đón đầu xu hướng nông nghiệp với việc ứng dụng công nghệ thông minh.
  • Sáng tạo không ngừng để luôn dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam, vươn ra thế giới.
  • Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, đối tác và các bạn hàng.
  • Sẵn sàng đương đầu với thử thách, nỗ lực và quyết tâm tìm mọi giải pháp để vượt qua.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, WWW.DUNGCUNONGNGHIEP.COM.VN luôn đồng hành cùng người nông dân, phát triển các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao như phân bón hữu cơ, phân bón vô cơ, các dòng thuốc bảo vệ thực vật, áp dụng các biện pháp an toàn đồng ruộng thân thiện với môi trường, đề cao giá trị sản phẩm theo tiêu chuẩn an toàn vì sức khoẻ cộng đồng, nâng cao chất lượng nông nghiệp Việt.

Với đà phát triển hiện tại, trong tương lai không xa Nông Nghiệp Đẹp sẽ cùng các doanh nghiệp Việt Nam hướng tới sự bứt phá tăng trưởng trong tương lai. Tự tin vươn cao và vươn xa trên trường quốc tế, ghi danh thương hiệu nông nghiệp Việt trên bản đồ kinh tế thế giới nhờ áp dụng khoa học, công nghệ trong việc phát triển các sản phẩm phục vụ nông nghiệp trong tương lai.

website chính: WWW.DUNGCUNONGNGHIEP.COM.VN

Email: dungcunongnghiepusa@gmail.com

Điện thoại: 0935.899.929 – 0912.302.526

Địa chỉ: C9A/2R Võ Văn Văn, Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Tp.HCM

X